Dcar Limousine Là Gì

Xe Limousine là xe gì?

Limousine là dòng xe ô tô dài có nhiều cửa sổ, với nội thất hiện đại bên trong. Xe Limousine (Gọi tắt là xe Limo) được thiết kế phần sau kéo dài hơn so với loại xe thông thường. Từ Limousine xuất phát điểm từ Pháp, đến nay Limo được nhắc trên toàn thế giới khi người ta muốn chỉ một chiếc xe ô tô hạng sang và thuê tài xế riêng để được thư giãn phía sau.

Dcar Limousine Là Gì 5

Lịch sử xe limousine

Limousine dài là loại xe chế. Đúng vậy, Hãng Armbruster đã tạo ra chiếc limousine thân dài đầu tiên vào năm 1928. Trong đó khu vực ngồi của khách rất rộng rãi và có thể phục vụ nhiều người cùng một lúc. Sau này, Armbruster nhập vào một công ty mang tên Stageway Coaches và ngừng việc tự sản xuất xe. Hãng này bắt đầu chế Cadillac và các loại xe Lincoln thành những chiếc limo dài. Khi limo dài dần nổi tiếng và các hãng xe khác thi nhau nhảy vào thị trường này, họ chế đủ loại xe từ cổ điển, thể thao cho tới SUV thành những chiếc limo.

Về Dcar Limousine

DCAR là thương hiệu thuộc sở hữu của Công ty cổ phần Sài Gòn phụ tùng ô tô. Nhà máy sản xuất ô tô Dcar được đặt tại khu Nam Sài Gòn với hai mẫu xe DCAR NEW và DCAR PRESIDENT đều thuộc dòng xe Dcar Limousine được phát triển từ phiên bản xe thương mại Transit của Hãng Ford Việt Nam.

Đến nay, sau 03 năm chính thức sản xuất thương mại chiếc DCAR đầu tiên, đã có gần 600 xe được bán ra thị trường Việt Nam và tự hào là nhà sản xuất đầu tiên và duy nhất xuất khẩu dòng xe có tiêu chuẩn thiết kế limousine mang thương hiệu DCAR sang thị trường Philippines.
Xe Dcar Limousine chỉ khác dòng limo dáng dài ở chỗ xe có ít ghế ngồi hơn, thông thường chỉ khoảng 9-10 chỗ ngồi. Loại xe này được dùng nhiều để đón khách tại sân bay phụ vụ nhu cầu tiếp khách và làm việc trong không gian phù hợp.

Dcar Limousine Là Gì 6

Dcar Limo được trang bị đầy đủ những thiết bị hiện đại không thua kém loại xe limo dài với nội thất như sau:

  • Ghế bọc da cao cấp đạt tiêu chuẩn như ghế hạng thương gia trên máy bay, có massage tự động
  • Quầy giải trí
  • Dàn âm thanh hiện đại
  • Trang bị đầy đủ: đèn đọc sách cá nhân, ổ cắm điện, hệ thống lạnh đời mới, có wifi 3G

Chiếc xe Dcar Limo chắc chắn sẽ giúp bạn được thư giãn sau một chuyến bay dài mệt mỏi hoặc tận dụng thời gian di chuyển để làm việc.

Trả lời

Close Menu
0909.80.99.50
0909.80.99.50
Thiết Kế Bởi Vĩnh XD